CHUYÊN BÁN VÀ CHO THUÊ TRANG PHỤC HALOWEENHalloween là một từ cũng đã khá phổ biến ở Việt Nam, vậy nó có nghĩa thế nào và bắt nguồn từ đâu. 

Halloween là một ngày lễ hội truyền thống được tổ chức vào đêm 31/10 hằng năm. Đây là dịp lễ hội mà những đứa trẻ sẽ hóa trang trong những bộ trang phục quái dị đi đến những ngôi nhà để xin bánh kẹo. Ngày lễ này được tổ chức ở các nước phương Tây, chủ yếu ở Mỹ, Canada, Ireland, Puerto Pico và bắt đầu trở nên phổ biến ở Úc, New zealand. Nó được người Cett ở Anh, Ireland tổ chức để tạ ơn sau mùa thu hoạch.
Biểu tượng của lễ hội halloween là trái bí đỏ được khoét theo những khuôn mặt tưởng tượng. Halloween có tên gốc là All Hallow' Eve - nghĩa là đêm trước ngày lễ các thánh. Halloween là một từ tiếng anh cổ có nghia là "thánh". Tên ngày lễ sau đó được cắt thành Hallowe'en và cuối cùng là Halloween như chúng ta biết ngày nay.


Vậy Chỉ còn vài ngày nữa là đến đêm hội ma Halloween. Bạn đã chuẩn gì cho các bé nhà mình chưa? Một chiếc mặt nạ, một chiếc áo choàng, một bộ tóc tai rối bù,… sẽ làm các bé thích thú hơn khi hoà mình vào không khí của đêm hội. Hãy sắm sửa cho bé nào những trang phục halloween lạ!

CÔ PHÙ THỦY NHỎ

MẶT NẠ

MẶT NẠ
BỘ ĐỒ GẤU

BỘ ĐỒ CON ONG

Quý khách gọi điện đến chúng tôi để đặt hàng theo yêu cầu.

Ngoài ra còn cho thuê các trang phục khác: trang phục hóa 
trangtrang phục biểu diễn và các dip lễ, hội. trang phục dân tộc Việt Nam và các nước... những con thú bông, mascot, hình rối các nhân vật hoạt hình
Đặc biệt là may theo nhu cầu với số lượng lớn

Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

Khi có nhu cầu đặt hàng xin vui lòng liên hệ :

Công Ty Cổ Phần Ấn Tượng Đẹp

Đc : 462/1 CMT8 – P11 – Q3 –TP HCM.

Đt: 083.8464.138 – 083.5019.111

Hotline: 0906 328 234 ( Ms Lanh) – 0938 184 234 ( Mr Thứ)

Email : info@antuongdep.vn

Wesite :  www.antuongdep.vn  -  http://www.trangphuchoatrang.com/


Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by ẤN TƯỢNG ĐẸP FASHION | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Grants for single moms