Cho thuê trang phục truyền thống các nước , nhận đặt may theo yêu cầu

Mỗi quốc gia đều có những bộ trang phục đặc trưng cho dân tộc  mình mà khi nhìn vào đó chúng ta cũng có thể biết là bạn đến từ đất nước nào , bạn đang cần thuê trang phục dân tộc các nước để đi chụp hình , dự tiệc hay tham gia thuyết trình cho bài học của lớp , bạn đang phân vân không biết lựa chọn trang phục nào cho vừa đẹp vừa mang được bản sắc  văn hoá của đất nước đó , bạn hãy đến với công ty chúng tôi ẤN TƯỢNG ĐẸP chuyên may , bán và cho thuê trang phục dân tộc các nước với giá rẻ.


Hanbook nữ Hàn Quốc ( nhận may )


Trang phục sườn xám ( cho thuê )

trang phục kimono Nhật bản ( cho thuê )


Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận may  tất cả các trang phục khác như : trang phục dân tộc , trang phục hoá trang , trang phục truyền thống , trang phục biểu diễn ,trang phục noel , trang phục tết , trang phục trung thu................ đặc biệt chúng tôi còn nhận may mascot , thú rối , thú hở mặt.Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất!


KHI CÓ YÊU CẦU , ĐẶT HÀNG , HỢP TÁC QUY KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN ẤN TƯỢNG ĐẸP
ĐC : 462/1 CMT8 ,P.11 , Q.3 , TP.HCM
ĐT – 08.35019111 – FAX – 08.38464138
TƯ VẤN BÁO GIÁ 24/7 : 0977.525.111
Email : info@antuongdep.vn
Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm dịch vụ của chúng tôi tại địa chỉ website : http://trangphucbieudien.com/
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và tín nhiệm của quý khách , kính chúc quý khách luôn thành công và hạnh phúc . 

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by ẤN TƯỢNG ĐẸP FASHION | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Grants for single moms