Ông già noel - tuần lộc

Cây thông, Ông Già Noel -Tuần Lộc được xem là biểu tượng của ngày lễ Giáng SInh và được nhiều người yêu thích, đặc biệt là các em nhỏ. Khi Giáng sinh đến thì nhu cầu tìm kiếm mô hình Ông già Noel và Tuấn lộc lại tăng cao và thị trường vô cùng nhộn nhịp. Để bắt kịp xu hướng Giáng Sinh, không chỉ riêng các doanh nghiệp, chủ nhà hàng khách sạn mà ngay cả ngân hàng, trường học, nhà riêng đều tất bật không kém. Để chuẩn bị cho mùa Noel thì việc thiết kế, lên ý tưởng trang trí Noel là cực kỳ quan trọng
Với một bề dày kinh nghiệm trong việc lên ý tưởng, thi công. Công ty Ấn tượng đẹp tự hào là công ty trang trí Noel uy tín. Bằng những món đồ độc đáo, sáng tạo. thẩm mỹ cao. Bắt kịp xu thế hiện đại, chúng tôi đã thiết kế trang trí Noel cho rất nhiều đối tác lớn ,nhỏ ở TPHCM và các tỉnh thành khác

Mô hình Ông Già Noel - Tuần Lộc chúng tôi cung cấp có nhiều kích thước và kiểu dáng để lựa chọn, theo đó sẽ có những mức giá khác nhau phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa chúng tôi liên tục áp dụng các chính sách khuyến mãi phụ kiện, áp dụng cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết.


Ngoài nhận thi công , thiết kế các mô hình , công ty chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê cây thông noel , trang phục noel cho cả bé và người lớn,phụ kiện trang trí cây thông , trang phục thú tuần lộc , sừng tuần lộc.
Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận may , cho thuê tất cả các trang phục khác như : trang phục hóa trang , biểu diễn , truyền thống , các nước , dân tộc ,trung thu , halloween , tết  ........... nhận đặt may theo yêu cầu , thuê lo go.
QUÝ KHÁCH CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI TẠI ĐỊA CHỈ :
EMAIL : info@antuongdep.vn
khi cần đặt thuê trang phục / cây thông vui lòng liên hệ : 0977 525 111 (Ms.Nhường) 
Đặt may : 0906 674 217 (Ms.Lý) - mua trang phục : 0906 328 234 (Ms.Lanh)
thiết kế thi công mô hình : 0942 668 111 (Mr.Khang)
CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM SỬ DỤNG ĐẾN NHỮNG SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI, CHÚC QUÝ KHÁCH LUÔN THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC!

  

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by ẤN TƯỢNG ĐẸP FASHION | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Grants for single moms