hoa-trang, trang phuc hoa trang

Công ty cổ phần Ấn Tượng Đẹp chuyên cung cấp trang phục biểu diễn, trang phục hóa trang, chu-he, cuop bien, siêu nhân, cao bồi...

Ngay nay khi cuộc sông quá bận rộn, mọi người đều phải tất bật với công việc thì nhu cầu giải trí lại được quan tâm hàng đầu. Phim, kịch, hài, nhạc...là những thể loại giải trí điều được đặc lên hàng đầu. Nhưng để tạo ra những sản phẩm đó ngoài diễn viên và kịch bản thì trang phục và đạo cụ hoatrang cũng không kém phần quan trọng.
- CHÚ-HỀ để hóa trang thành chú hề thì trang phục hóa trang phải sặc sở, bằng những màu sắc tươi sáng và kiểu trang điểm ngộ nghĩnh thu hút cùng với hoa văn chấm bi, hoăc những ô vuông màu sắc, với chiếc mũi chú hề màu đỏ và bộ tóc chú hề nhiều mà hoặc đơn sắc chú hề lại thêm ngộ nghĩnh.
- sieunhan : spiderman, superman, batman, captain america. họ là những nhân vật hư cấu, siêu anh hùng trong những bộ phim kinh điển. Trang phục hóa trang chính là điểm nhấn thành công của bộ phim này.
 - cao boi : bạn có muốn hóa trang thành cao bồi để phiêu lưu trên những thảo nguyên bất tận hay thám hiêm trên những xa mạc đầy các nóng không?
- CƯƠP BIỂN những nhân vât hư cấu nhưng có thật, theo chân những bộ phim vê những miền đất hứa. Hóa tran thành mafia để trãi nghiệm ngay.
Bạn có muốn hóa trang để tái hiện lại những nhân vật trong những bộ phim đó không
? Ấn Tương Đẹp sẽ giúp bạn tìm trangphuchoatrang phù hơp nhất nha!

                                                         trang-phuc-hoa-trang

Nếu có nhu cầu xin vui lòng liên hệ 
CÔNG TY CỔ PHẦN ẤN TƯỢNG ĐẸP
Mail: info@antuongdep.vn
Web: http://trangphucbieudien.com/ hoặc http://www.trangphuchoatrang.com/ hoặc http://mascot.vn/
SĐT: Ms Lanh 0906 328 234
Rất mong được hợp tác, chúc quý khách luôn thành công!
Chân thành cám ơn!

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by ẤN TƯỢNG ĐẸP FASHION | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Grants for single moms