sieu-nhan, hoa-trang-sieu-nhan spiderman, bat man, captain america

Công ty cổ phần Ấn Tượng Đẹp chuyên cung cấp trang phục biểu diễn, trang phục hóa trang, sieu-nhan, spider man, bat man, superman, cuop-bien, cao bồi chú hề ...
Bạn co muốn hóa trang thành siêu nhân bảo vệ công lý, che trở người hiền, trừng trị kẻ gian không?
- Spiderman: siêu anh hùng hư cấu, Người Nhện có siêu sức mạnh và sự nhanh nhen, khả năng bám vào hầu hết các bề mặt, phun tơ nhện từ cổ tay và phản ứng với nguy hiểm một cách thông minh để chống lại kẻ thù.

                                                                        Spider-man
Trang phục spider man bao gồm: đồ áo liền quần người nhện xanh đỏ, phía trước ngực có hình chú nhên màu đen, mặt nạ chùm đầu màu đỏ có hai mắt màu trắng.
_ Bat man: cũng là nhân hư cấu, chứng kiến cái chết của cha mẹ khi còn là một đứa trẻ, Anh thề sẽ trả thù tội phạm và theo đuổi ý tưởng về công lý. Anh đã đào tạo mình cả về thể chất và trí tuệ. Trong trang phục người dơi anh đã thật sự trở thành một BATMAN đi bảo vệ công lý.

Để hoa-trang thành Bat man thì đơn giản một chỉ cần một bộ trang phục HOA TRANG  màu đen dành cho người dơi, phía trước có logo đặc trung của Batman. Điều quan trọng ở đây là mặt nạ bat-man nha!
- Captian America: nhân vật hư cấu trrong hùng của Mỹ,  captain america là mọt sự thay đổi của Steve Rogers, một người đàn ông ốm yếu đã được đấy lên đỉnh cao của sự hoàn hảo trong cuộc thử nghiệm huyết thanh .
                                                                     Captain America
Captain america mặc một bộ trang phục mà đỏ mang biểu tượng lá cờ Mỹ, và được trang bị một chiếc khiên chắn không thể phá hủy được bằng kim loại hư cấu có tên vibranium. Chiếc khiên của CAPTAIN AMERICA  có thể hấp thụ mọi rung động và phi như một loại boomerang trong các cuộc chiếc.
Bạn có muốn làm nhân vật Siêu-nhân mà bạn thần tượng không? Ấn Tượng Đẹp sẽ giúp bạn có được trang phục phù hợp nhất nha!


Nếu có nhu cầu xin vui lòng liên hệ 
CÔNG TY CỔ PHẦN ẤN TƯỢNG ĐẸP
DC: 462/1 CMT8-P11-Q3-TPHCM
Mail: info@antuongdep.vn
SĐT: Ms Lanh 0906 328 234
Rất mong được hợp tác , chúc quý khách luôn thành công.
Chân thành cám ơn!


Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by ẤN TƯỢNG ĐẸP FASHION | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Grants for single moms